Rò rỉ thông tin hậu trường sản xuất “MV siêu bom tấn” Đất Xanh Miền Bắc – Địa ốc vinahomes -Đất Xanh Miền Bắc

Rò rỉ thông tin hậu trường sản xuất “MV siêu bom tấn” Đất Xanh Miền Bắc

,Đăng bởi admin

Được hình thành từ ý tưởng về một bất ngờ lớn và độc đáo dành tặng lễ kỷ niệm sinh nhật tròn 7 tuổi của Đất Xanh Miền Bắc, lần đầu tiên một MV ca nhạc được  xếp hạng “siêu bom tấn”  đang gần đến ngày ra mắt.

Với sự tham gia của hơn 1000 cán bộ nhân viên đến từ 13 đơn vị & chi nhánh trải dài khắp từ Bắc tới Nam cùng sự đầu tư về nội dung và kỹ thuật quay dựng, “siêu bom tấn” với sức nóng của mình hiện đang là hiện tượng và là đề tài được đề cập nhiều nhất trong mọi cuộc trò chuyện của Đất Xanh Miền Bắc.

Một trong những yếu tố làm nên sự đặc biệt và sức nóng của MV này chính là việc bản sắc văn hóa có chiều sâu của Đất Xanh Miền Bắc tinh tế trong từng khâu thực hiện từ lên ý tưởng, hoàn thiện kịch bản với những yếu tố đột phá, tổ chức sản xuất, xử lý hậu kỳ,… Gấp rút hoàn thiện MV với nỗ lực cao nhất cùng tâm huyết và niềm tự hào được nói lên và chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của mình về “mái nhà chung” vững mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên Đất Xanh Miền Bắc đã ghi lại được những cảnh quay ý nghĩa hơn bao giờ hết và mang lại cảm xúc trọn vẹn, chân thật nhất cho người xem.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường mới nhất rò rỉ được truyền tay với tốc độ chóng mặt đã càng làm gia tăng sức nóng của siêu phẩm đặc biệt này. Hãy cùng ekip thực hiện điểm qua những hình ảnh hậu trường ngay sau đây:

ĐXMB Hai Bà Trưng

ĐXMB Hai Bà Trưng

Vinahome

Vinahome

Đất Xanh Nha Trang

Đất Xanh Nha Trang
ĐXMB Quảng Ninh

ĐXMB Quảng Ninh

ĐXMB Nghệ An

ĐXMB Nghệ An

ĐXMB Hải Phòng

ĐXMB Hải Phòng

Defuco

Defuco

ĐXMB Hội sở

ĐXMB Hội sở

Viethomes

Viethomes

ĐXMB Trung Kính

ĐXMB Trung Kính
LeasingLeasing

ĐXMB Nam Hà Nội

ĐXMB Nam Hà Nội

Khối back office

Ý kiến bình luận

Tin tức liên quan